Combo 1 hộp Sonno gocce và 1 hộp Appetito bimbi

Còn trong kho
SKU
Combo 1 hộp Sonno gocce và 1 hộp Appetito bimbi
Giá đặc biệt 650.000 đ Regular Price 685.000 đ

ƯU ĐÃI ÁP DỤNG ĐẾN HẾT 30/09/2021


Sonno Gocce giúp thư giãn và cải thiện giấc ngủ, tinh thần khỏe mạnh và ngủ sâu giấc. Sản phẩm được chiết xuất từ thảo dược an toàn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.


Appetite bimbi là chế phẩm được chiết xuất tiêu chuẩn hóa từ các lạo thảo dược hữu cơ và thảo dược tiêu chuẩn hóa Châu Âu đã qua kiểm soát chặt chẽ, an toàn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏMô tả sản phẩm

Sonno Gocce giúp thư giãn và cải thiện giấc ngủ, tinh thần khỏe mạnh và ngủ sâu giấc. Sản phẩm được chiết xuất từ thảo dược an toàn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.


Appetiti bimbi là chế phẩm được chiết xuất tiêu chuẩn hóa từ các lạo thảo dược hữu cơ và thảo dược tiêu chuẩn hóa Châu Âu đã qua kiểm soát chặt chẽ, an toàn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏHoạt chất/Hàm lượng

Sonno Gocce: Dịch chiết hoa Lạc tiên tây (Passiflora incarnata), Dịch chiết hoa Đoạn lá bạc (Tilia tomentosa et cordata), Dịch chiết lá Tía tô đất (Melissa officinalis), tinh dầu Tía tô đất. Nước khử khoáng, glycerol, potassium sorbate, citric acid.
Appetito bimbi Mỗi chai siro 200 ml chứa:
Dịch chiết Phấn hoa (Pollen), Dịch chiết mầm Lúa mì (Triticum aestivum), Dịch chiết ngọn Centaury (Centaurium erythraea), Dịch chiết rễ Long đởm vàng (Gentiana lutea), Dịch chiết hạt cỏ Cà ri (Trigonella foenum graecum), Nước khử khoáng, Fructose, nước ép táo cô đặc (Malus dosmetic), potassium sorbate, citric acid.
Chú ý: Sản phẩm có chứa dịch chiết thảo dược hữu cơ toàn phần nên có các bột thảo dược không hòa tan nhưng không gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Bất kỳ sự thay đổi về màu sắc và hương vị là do thời điểm thu hoạch và chế biến của thảo dược và không ảnh hưởng đến hiệu quả của sản phẩm.

Đối tượng sử dụng

Sonno gocce • Trẻ trằn trọc, ngủ ít, ngủ không sâu giấc, hay giật mình, quấy khóc.

 • Sản phẩm không chứa Gluten, dịch chiết dược liệu không có cồn, hoàn toàn phù hợp với trẻ nhỏ, bao gồm cả trẻ mắc bệnh đường ruột, Celiac, kém tiêu hóa.


Appetito bimbi  • Trẻ biếng ăn, tiêu hóa và hấp thu dinh dưỡng kém, chậm lớn, suy dinh dưỡng.

 • Trẻ mới phục hồi sau ốm dậy, cần bồi bổ tăng cường sức khỏe.Công dụng/Chỉ định

Sonno gocce hỗ trợ trẻ cải thiện giấc ngủ, ngủ sâu giấc, giảm tình trạng quấy khóc đêm, hỗ trợ bé tinh thần khỏe mạnh; giúp an dịu thần kinh, giảm căng thẳng ở trẻ.


Appetito bimbi kích thích trẻ ăn khỏe, tạo cảm giác ngon miệng. Tăng cường khả năng tiêu hóa, hấp thu và chuyển hóa dưỡng chất trong cơ thể. Hỗ trợ chức năng đường tiêu hóa cho cơ thể khỏe mạnh. Bổ sung dinh dưỡng từ thực vật, hỗ trợ phục hồi cơ thể trẻ sau ốm dậy, suy nhược cơ thể, suy dinh dưỡng.Liều dùng, cách dùng

Sonno gocce


Trẻ trên 2 tuổi: Dùng 10-20 giọt mỗi ngày trước khi đi ngủ 30 phút, tùy theo cân nặng và mức độ khó ngủ của trẻ.


Trẻ dưới 2 tuổi: Tham khảo ý kiến chuyên gia trước khi sử dụng, có thể dùng liều tối đa đến 15 giọt.


Khuyến cáo điều chỉnh liều lượng sản phẩm theo cân nặng: • Trẻ dưới 5kg: 10-15 giọt/ngày

 • Trẻ từ 5-10kg: 15-20 giọt/ngày

 • Trẻ từ 10-20kg: 20-30 giọt/ngày

 • Trẻ trên 20kg: 30-40 giọt/ngày


Liệu trình tối thiểu 1 tháng, có thể kéo dài tới 3 tháng. Có thể sử dụng thành nhiều đợt trong năn, mỗi đợt kéo dài không quá 3 tháng.


Nên sử dụng mỗi ngày 1 lần trước giấc ngủ chính của trẻ. Có thể dùng trực tiếp hoặc hòa với nước, các loại thức uống khác (trà, sữa, trà hoa cúc, nước trái cây,...)


Appetito bimbi


Trẻ trên 2 tuổi: uống 2-3 thìa cà phê (10-15ml) mỗi lần, ngày dùng 1-2 lần, uống trước bữa ăn là tốt nhất.


Trẻ dưới 2 tuổi: Tham khảo ý kiến chuyên gia trước khi sử dụng, có thể sử dụng tới 15ml mỗi ngày.


Có thể uống trực tiếp hoặc pha loãng với nước, đồ uống khác (trà, sữa, trà hoa cúc, nước hoa quả,...) Quan sát khả năng ăn của trẻ cải thiện sau 1 tuần sử dụng. Nên uống trước ăn là tốt nhất)


Khuyến cáo điều chỉnh liều lượng sản phẩm theo cân nặng: • Trẻ dưới 5kg: 5ml/lần/ngày, 1-2 lần/ngày

 • Trẻ 5-10kg: 5-10ml/lần, 1-2 lần/ngày

 • Trẻ 10-20kg: 10-15ml/lần, 1-2 lần/ngày

 • Trẻ 20-30kg: 15-20ml/lần, 1-2 lần/ngày

 • Trẻ trên 30kg: 20-30ml/lần, 1-2 lần/ngày


Liệu trình sử dụng tối thiểu 1 tháng để có hiệu quả rõ rệt. Có thể kéo dài tới 3 tháng, và sử dụng lặp lại sau khi ngưng 1 tháng.


Lắc kỹ trước khi dùng. Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.Bảo quản

Nơi khô ráo, tránh ánh sáng mặt trời, để xa tầm tay trẻ em.Quy cách đóng gói

Hộp 1 lọ

Xuất xứ

Ý
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Combo 1 hộp Sonno gocce và 1 hộp Appetito bimbi