ChidlLife Plus - Total Defense - Tăng sức đề kháng (237ml)

Còn trong kho
SKU
TPCN0064
1.100.000 đ
Sản phẩm Childlife Total Defense là sản phẩm chứa công thức độc đáo của ChildLife. Theo những nghiên cứu cho thấy sự lựa chọn từng loại thảo dược và khoáng chất được biết đến từ lâu đời với những tác dụng giúp tăng cường hệ thống miễn dịch và phòng chống lại bệnh tật. Sản phẩm an toàn với trẻ nhỏ ở mọi lứa tuổi giúp tăng cường khả năng miễn dịch tự nhiên của cơ thể.

Mô tả sản phẩm

Các sản phẩm Childlife là sản phẩm của công ty Childlife Essential, được phát triển bởi các bác sĩ chuyên khoa nhi và dinh dưỡng hàng đầu, những người đã có thâm niêm kinh nghiệm và tinh thần yêu mến trẻ em trên 20 năm, đồng thời cũng là những nhà sáng lập của công ty (tiến sĩ Murray Clarke là người sáng lập công ty và có trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhi khoa, và cũng là tiến sĩ đã phát minh ra 20 loại vitamin giúp bé tăng cường sức đề kháng và phát triển thể lực cũng như trí não).
Dòng sản phẩm ChildLife là dòng sản phẩm cung cấp bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng, được thiết kế đặc biệt cho trẻ sơ sinh và trẻ em.
Sản phẩm ChildLife được sản xuất hoàn toàn từ các thành phần tự nhiên có chất lượng cao nhất, không chứa chất phụ gia nhân tạo, không sử dụng hương liệu chất tạo màu chất tạo ngọt, và đặc biệt sản phẩm không chứa chất kháng sinh nhân tạo.

Hoạt chất/Hàm lượng

Chiết xuất lá o liu (Olea europaea) (80mg), chiết xuất quả cơm cháy (Sambucus nigra) (80mg), chiết xuất cây Grindelia robusta (thảo dược) (80mg), chiết xuất cỏ St.John's Wort (Hypericum perforatum) (lá và hoa) (20mg), chiết xuất cây Đường Tùng (Larix laricina (vỏ cây) (15mg), Kẽm (dạng kẽm gluconate) (3mg)
Các thành phần khác: Nước tinh khiết, Glycerin thực vật (E422), chiết xuất hạt bưởi bùm, axit citric (E330), Gum Arabic (E414), Steviol Glycoside (E960), Potassium Sorbate (E202)

Dạng bào chế

Siro

Công dụng/Chỉ định

Giúp tăng cường sức đề kháng


Đối tượng trẻ từ 7 tháng tuổi trở lên cần tăng cường sức đề khángLiều dùng, cách dùng

- Trẻ từ 7 - 12 tháng: 2,5ml/ lần x 3 lần/ngày.


- Trẻ từ 1- 3 tuổi: 5ml/ lần x 2 lần/ngày


- Trẻ từ 4 trở lên: 5ml/lần x 3 lần/ngày.


Lắc đều trước khi sử dụng. Có thể uống trực tiếp, hoặc pha với nước tinh khiết hay bất kỳ loại nước được ưa thích.Bảo quản

Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp. Nên bảo quản ngăn mát tủ lạnh sau mở nắp.

Quy cách đóng gói

1 chai 237ml

Xuất xứ

Mỹ
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:ChidlLife Plus - Total Defense - Tăng sức đề kháng (237ml)